GĐPT huyện Hải Lăng: Tổ chức Hội nghị Thường niên.

Chủ nhật - 07/06/2020 10:40
Nhằm tổng kết Phật sự năm 2019 và triển khai Chương trình hoạt động năm 2020, vào lúc 08h00,  ngày 07/6/2020 (16/4 Nhuận, Canh Tý), tại giảng đường chùa Diên Thọ, thị trấn Diên Sanh, BĐH GĐPT huyện Hải Lăng đã long trọng tổ chức Hội nghị Thường Niên năm 2020.
GĐPT huyện Hải Lăng: Tổ chức Hội nghị Thường niên.
Tham dự và chủ tọa có HTr cấp Tấn Tâm Ấn Hoàng Thúc Quyền - Phó trưởng BHD TƯ, Phó trưởng ban TT BHD/PB GĐPT Quảng Trị; HTr cấp Tấn Tâm Thông Nguyễn Thị Chớ - UV Thủ Quỷ BHD/PB GĐPT tỉnh; HTr cấp Tấn Tâm Hải Nguyễn Khê - UV BHD/PB, Trưởng BĐH GĐPT huyện đồng chủ tọa hội nghị; Đạo Hữu Nguyễn Tường, Trưởng Ban Bảo trợ GĐPT huyện, cùng quý Huynh trưởng BĐH GĐPT huyện, BĐH các Vùng cùng 120 Huynh trưởng của 37 đơn vị trong huyện tham gia hội nghị.
Phát biểu khai mạc, HTr Nguyễn Khê - Trưởng BĐH GĐPT huyện đã cho biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 nên việc hội nghị đầu năm có chậm trể và trong thời gian qua tất cả anh chị em Huynh trưởng đoàn sinh đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch. Qua đây anh cũng nhấn mạnh nhắc nhở toàn thể Huynh trưởng tham gia hội nghị tập trung để xây dựng phương hướng hoạt động cho những tháng còn lại sau dịch đạt kết quả tốt.
 
Qua báo cáo trong năm qua GĐPT huyện hiện có 42 đơn vị, 384 Huynh trưởng, 2702 đoàn sinh các ngành. Hằng năm có 681 đoàn sinh của 34 đơn vị dự thi vượt bậc. Có 19 trại sinh tham gia khóa Lộc Uyển 46 và 27 trại sinh tham gia khóa A Dục 25. Đã tổ chức Liên trại huấn luyện A Nô Ma - Ni Liên với sự tham gia của 120 trại sinh. Tổ chức Trại Họp bạn cúng dường đại lễ Phật Đản Vesak 2019 tại quảng trường 19/3 với 1382 Huynh trưởng và đoàn sinh tham dự và hội diễn văn nghệ Cúng dường Đại lễ. Tham gia trại  họp bạn Tâm Chánh, tham gia hội thi văn nghệ Hương Lam 2, Hội thi vẽ tranh ngành Đồng; tổ chức hội thi Sen trắng Tỏa Hương, Tu Bát Quan Trai cho Huynh trưởng và đoàn sinh ngành Thanh.
Hội nghị cũng đã thảo luận và xây dựng phương hướng cho những tháng còn lại như: tổ chức thi vượt bậc, tổ chức Hội Hiếu cho ngành Đồng, thăm viếng các đơn vị yếu, tổ chức khóa Tu Bát Quan Trai...
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, HTr Hoàng Thúc Quyền - Phó trưởng BHD TƯ, Phó trưởng ban TT BHD/PB GĐPT Quảng Trị đã tán dương tinh thần của BĐH GĐPT huyện về việc tổ chức hội nghị nà, đây là việc nên làm để khởi đầu cho những hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ dịch. Đồng thời Anh đã ghi nhận những thành quả mà GĐPT huyện nhà đóng góp cho thành tựu chung của GĐPT tỉnh cũng như Giáo hội địa phương. Qua đây Anh cũng chỉ ra những tồn tại  trong năm qua như số lượng đoàn sinh dự thi vượt bậc giảm, số lượng đơn vị có trại sinh tham gia các trại huấn luyện còn ít .... đồng thời đưa ra những giải pháp để khắc phục những tồn tại. Anh chỉ đạo việc thăm viếng các đơn vị cần có lịch trình cụ thể,trình BTS GHPGVN huyện để được hổ trợ thêm....
Hội nghị đã kết thúc trong tinh thần đoàn kết thân ái cùng nhau thực hiện thành công các Phật sự sắp đến.
Sau đây là một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Thanh Thủy

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://phatgiaoquangtri.com là vi phạm bản quyền.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm57
  • Hôm nay14,867
  • Tháng hiện tại284,805
  • Tổng lượt truy cập17,930,281
ĐĂNG KÝ / ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây