PHẬT GIÁO QUẢNG TRỊ

http://phatgiaoquangtri.com


Hải Lăng: GĐPT Vùng 1 Tổ chức ngày Hạnh truyền thống ngành Thanh

Hải Lăng: GĐPT Vùng 1 Tổ chức ngày Hạnh truyền thống ngành Thanh
Sáng nay, ngày 27/10/2018 (nhằm ngày 19/9/Mậu Tuất) tại Niệm Phật đường Văn Quỹ, xã Hải Tân, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, Ban Điều hành GĐPT vùng 1 Hải Lăng đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm ngày Hạnh của ngành Thanh GĐPT trong vùng.
Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có quý Sư cô là trụ trì, trú xứ các chùa, Niệm Phật đường trên địa bàn vùng.


 
Về phía đại diện BĐH GĐPT huyện Hải Lăng có Huynh trưởng cấp Tấn, Tâm Thành Võ Văn Sinh, Phó trưởng Ban Điều hành GĐPT huyện; Huynh trưởng cấp cấp Tín, Tâm Dũng  Nguyễn Tiến, Thư ký BĐH GĐPT huyện, cùng quý anh chị Huynh trưởng trong BĐH GĐPT Vùng 1 và hơn 100 Thanh Thiếu nữ GĐPT trong vùng cùng tham dự.


 
Phát biểu khai mạc, Huynh trưởng đại diện BĐH GĐPT vùng 1 đã thành kính niệm ân  Chư tôn đức Ni đã hoan hỷ quang lâm chứng minh buổi lễ và tạo mọi thuận duyên để ngành thanh Nữ của vùng ngày càng lớn mạnh. Qua đây, anh cũng nêu lên những hạn chế trong quá trình sinh hoạt của GĐPT nói chung và ngành Thanh nói riêng.


 
Thay lời của BĐH GĐPT huyện, Huynh trưởng Tâm Thành đã mong mõi quý Phật tử cố gắng khắc phục những khó khăn nhất định để tham gia tu học, sinh hoạt, tham gia các lớp bồi dưỡng kiến thức Phật học trong huyện tổ chức; vì ngành Thanh là giường mối, là tiền đề cho GĐPT phát triển.


 
Cũng trong buổi lễ này, Sư cô Thích nữ Thông Chánh, Ủy viên Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Quảng Trị, đã chia sẻ Pháp thoại "Lắng nghe cho đời bớt khổ" đến với tất cả Phật tử có mặt.
Chiều cùng ngày, quý Huynh trưởng và các đoàn sinh đã tham gia các hoạt động như giao lưu sinh hoạt và học hỏi Giáo lý.


 
Lúc 16 giờ 00, cùng ngày lễ Kỷ niệm ngày Hạnh ngành Thanh của GĐPT Vùng 1 khép lại trong Tình Lam thân thương của những người Phật tử.

Tác giả bài viết: Không Thất - Thanh Thủy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây