GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị: Sinh hoạt ngành Thiếu

Thứ bảy - 11/08/2018 02:15

DSC 0028

DSC 0028
Thực hiện chương trình hoạtđộng Phật sự của Ban Điều hành GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị năm 2018.
Sáng nay, ngày 11 tháng 8 năm 2018 (nhằm ngày 01 tháng 7 năm Mậu Tuất), tại chùa Trâm Lý, thôn Trâm Lý, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ban Điều hành GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị tổ chức sinh hoạt ngành Thiếu cho các đơn vị tronng khu vực.
Quang lâm Chứng minh lễ Khai mạc có Sư cô Thích nữ Hoàn Thanh, Trú xứ chùa Trâm Lý, cùng quý Đạo hữu Đại diện Ban Hộ tự Niệm Phật đường Trâm lý đã đáp lời mời thân lâm tham dự buổi lễ.


Lễ Phật
 
Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Chuyển Nguyễn Duy Phụ, Phó trưởng Ban Điều hành GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị đã thân lâm Chủ tọa cùng quý anh chị trong Ban Điều hành khu vực, Ban Điều hành các vùng, Ban Huynh trưởng các đơn vị và gần 100 đoàn sinh ngành Thiếu đã về tham dự kỳ sinh hoạt này.


Phát biểu khai mạc của Phụ tá ngành
Phát biểu khai mạc, Huynh trưởng cấp Tín Nguyên Phong Lê Thanh Sa đã nhấn mạnh “Đây là hoạt động thiết thực nhằm cũng cố sinh hoạt cho các đơn vị trong khu vực, đồng thời cũng là dịp để Huynh trưởng, Đoàn sinh ngành Thiếu trong khu vực có cơ hội học tập, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức kỷ năng trong việc điều hành và sinh hoạt tại đơn vị cơ sở”.


Phát biểu của Ban Điều hành Khu vực Thị xã

 
Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Chuyển Nguyễn Duy Phụ, Phó trưởng Ban Điều hành phát biểu chỉ đạo đã tán thán những nỗ lực của quý anh chị Phụ tá ngành Thiếu cũng như quý anh chị cầm Đoàn tại các Đơn vị, đã vì lý tưởng áo Lam GĐPT mà quý anh chị đã không quản ngại những khó nhọc, dìu dắt các em trên con đường phụng sự lý tưởng, phụng sự đạo pháp và xây dựng xã hội.


Đạo từ của Sư cô Chứng minh
 
Ban đạo từ tại buổi lễ, Sư cô đã tán dương những thành quả mà Ban Điều hành GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị đã gặt hái được trong thời gian qua, qua đây Sư cô cũng động viên khích lệ Quý anh chị Huynh trưởng cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa để đưa GĐPT Quảng Trị nói chung, GĐPT Khu vực Thị xã nói riêng ngày càng khởi sắc, để đào tạo các em trở thành một người Phật tử chân chánh, một công dân có ích cho xã hội.

Buổi lễ khai mạc khép lại sau những phần quà của Sư cô, của Quý anh chị Phụ tá ngành đã vận động các nhà hảo tâm tặng cho các em Đoàn sinh ngành Thiếu có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, ... nhằm chia sẽ phần nào trong cuộc sống các em.


Sau đây là một số hình ảnh:
 Trao quà cho đoàn sinh nghèo vượt khóHồi hướng

Tác giả bài viết: Duy Sang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây