Pháp hội Dược Sư Thất Châu tại Tổ đình Sắc Tứ Tịnh Quang

Chủ nhật - 17/02/2019 09:27
Ngày 16 tháng 02 năm 2019 (12/Giêng năm Kỷ Hợi) tại Tổ đình Sắc tứ Tịnh Quang, Quảng Trị, đã trang nghiêm diễn ra Pháp hội Dược Sư Thất Châu cầu nguyện Quốc thái dân an.
Chư Tôn Đức chứng minh
Chư Tôn Đức chứng minh
Pháp hội đặt dưới sự chứng minh của HT. Thích Trí Hải, Thành viên Hội đồng chứng minh GHPGVN, Giáo phẩm chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, viện chủ Tổ đình Sắc Tứ Tịnh Quang; HT. Thích Chánh Huyền, Giáo phẩm chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, viện chủ chùa Đạo Quang; HT Thích Thiện Tấn, UV TT HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, viện chủ chùa Cam Lộ. Cùng chư tôn đức Sám chủ Kinh sư tại các tự viện đồng hộ niệm đàn tràng, đông đảo Phật tử và thiện tín gần xa tham dự cầu nguyện.
 
1

Hòa thượng chứng minh quang lâm niệm hương cầu nguyện cho pháp đàn thành tựu viên mãn
2

3
Thượng tọa sám chủ đã tiến hành nghi thức đảnh lễ Tam bảo, niêm đàn sái tịnh, phụng thỉnh chư Phật và Thánh hiền quang giáng chứng minh, tâm thành cũng như lời nguyện cầu của toàn thể đại chúng.
 
4

12
Hòa thượng chứng minh ban đạo từ
 
Dưới sự hướng dẫn và trì tụng của toàn thể chư tôn đức; quý Đạo hữu Phật tử đã đồng nhất tâm cầu nguyện trong năm mới được sức khỏe, an lạc cho tự thân và sự bình an trong gia đạo. Trong kinh Dược Sư, đức Giáo chủ Thích Ca Mâu Ni đã giới thiệu thế giới Tịnh Lưu Ly của Phật Dược Sư cùng những công hạnh và nguyện lực rộng lớn của Ngài. Đây là những phương thức tối diệu để chỉ cách tự tạo lấy một cảnh giới huy hoàng và tìm được niềm vui bất diệt.
 
5

6

6

 
Pháp Hội Dược Sư Thất Châu không những mang ý nghĩa cầu an đầu năm mà còn là cơ hội để tạo cho quý Đạo hữu Phật tử tăng thêm niềm tin về Phật pháp.

Sau đây là một số hình ảnh do PV ghi nhận:
 
7

8

9

10

11

12

12


13

13

14

15

Tác giả bài viết: Duy Sang – Minh Hải.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://phatgiaoquangtri.com là vi phạm bản quyền.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm51
  • Hôm nay8,827
  • Tháng hiện tại295,187
  • Tổng lượt truy cập11,608,689
ĐĂNG KÝ / ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây