Quảng Trị: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh viếng tang Cố Đạo hữu Thái Tăng Thiêm.

Thứ hai - 17/06/2019 13:12
Chiều ngày 17/6/2019 (15/5 Kỷ Hợi), Phái đoàn Ban Trị sự (BTS) GHPGVN tỉnh Quảng Trị đã đến tại tang đường (thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) chia buồn và phúng viếng Cố Đạo hữu thọ Bồ tát giới, pháp danh Tâm An, tự Từ Phong, thế danh Thái Tăng Thiêm, thượng thọ 84 tuổi, là Thân phụ của Hòa thượng (HT) Thích Viên Giác, trụ trì chùa Từ Tân, Tp. HCM và Thượng tọa (TT) Thích Quảng Thiện, UV HĐTS GHPGVN, Phó trưởng BTS, Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Quảng Trị.
Hòa thượng Trưởng phái đoàn niêm hương
Hòa thượng Trưởng phái đoàn niêm hương
Phái đoàn do HT. Thích Hải Tạng, Phó trưởng BTS, Trưởng ban Tăng Sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị làm Trưởng đoàn.
Tháp tùng đoàn còn có Văn phòng BTS, Ban Tăng Sự, Ban Hướng Dẫn Phật tử, Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Trị cũng đã đến phúng viếng, dâng hương và cầu nguyện Hương linh Cố Đạo hữu sớm vãng sanh lạc quốc.
1
Thay mặt phái đoàn, HT. Thích Hải Tạng đã chia sẽ nỗi mất mát lớn lao này đến HT. Thích Viên Giác và TT. Thích Quảng Thiện cùng toàn thể tang quyến, nguyện cầu hồng ân Tam Bảo thùy từ gia hộ cho Hương linh cố Đạo hữu Cao đăng Phật quốc.
1
Được biết, Cố Đạo hữu Thái Tăng Thiêm, pháp danh Tâm An, tự Từ Phong; nguyên là UV BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Chánh Đại diện GHPGVN huyện Cam Lộ liên tiếp 3 nhiệm kỳ và là Ủy viên UBMTTQVN huyện Cam Lộ.
Cố Đạo hữu mất đi đã để lại một tấm gương sáng cho con cháu sau này và trong niềm tiếc thương vô hạn của của BTS Phật giáo huyện nhà cũng như toàn thể người thân.


Sau đây là một số hình ảnh:
1

1

1

1


1
Chân dung Cố Đạo hữu
1
HT. Thích Hải Tạng ghi sổ tang
Duy Sang
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://phatgiaoquangtri.com là vi phạm bản quyền.

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập67
  • Hôm nay11,803
  • Tháng hiện tại507,562
  • Tổng lượt truy cập14,313,420
ĐĂNG KÝ / ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây