Quảng Trị: Kỳ Họp Ban Thường trực tháng Sáu năm Mậu Tuất

Thứ bảy - 04/08/2018 04:28

Quảng Trị: Kỳ Họp Ban Thường trực tháng Sáu năm Mậu Tuất

Theo đúng định kỳ mỗi tháng họp một lần, vào chiều ngày 23/6/Mậu Tuất (4/8/2018) tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị ( Tổ đình Sắc Tứ Tịnh Quang) đã diễn ra phiên họp Ban Thường trực tháng Tư năm Mậu Tuất.

Cuộc họp đặt dưới sự Chủ tọa của HT. Thích Thiện Tấn, UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh cùng sự tham dự đông đủ của chư tôn đức Tăng Ni, quý Cư sỹ Phật tử trong Ban Thường trực.
Hòa Thượng Trưởng ban đã phát biểu chỉ đạo cuộc họp, nhắc nhỡ các thành viên Thường trực tích cực hơn nữa trong các Phật sự, Hòa thượng cũng đã chỉ đạo về vấn đề Tăng, Ni cũng như các Niệm Phật đường phải thanh tịnh trong vấn đề tu học và làm Phật sự.

20180804 143911

HT. Thích Thiện Tấn phát biểu chỉ đạo

20180804 144037

ĐĐ. Thích Đạo Không, Phó BTS, Chánh Thư ký BTS báo cáo khái quát các Phật sự đã diễn ra trong tháng, theo đó, báo cáo cho biết, trong tháng qua, tại tỉnh nhà Quảng Trị đã thành công tốt đẹp các Phật sự như tổ chức Hạ an cư, các huyện đã thực hiện tốt các điểm Quá đường tập trung, báo cáo về họp giao ban của Văn phòng 2, tham dự hội nghị an ninh quốc phòng tại Hà Tĩnh, tổ chức và tham dự thành công kỳ lễ hội tri ân anh hùng liệt sỹ tại Thành Cổ...
20180804 145112
ĐĐ. Đhích Đạo Không báo cáo
Về vấn đề danh tự Ban Hộ tự và tại các Niệm Phật đường đã có Tăng, Ni Trú trì Hòa Thượng Trưởng Ban một lần nữa khẳng định, Thường trực Ban Trị sự sẽ có Văn bản gởi các cấp Chính quyền để thông báo điều hành và quản lý cụ thể theo đúng Hiến Chương và Nội quy Ban Tăng sự Trung ương Giáo hội.
Về các hồ sơ xin Bổ nhiệm và Trú xứ các Niệm Phật đường cũng đã được Thường trực thông qua. 
Phiên họp đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng về chương trình An cư kiết hạ của chư Tăng Ni, về một số Phật sự quan trong trong mùa hè 2018.
 
20180804 144022
Tăng Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây