Quảng Trị: Lễ Nhập tự chùa Vân An (NPĐ Vân An).

Thứ bảy - 24/08/2019 07:34
Sáng ngày 24/7/ Kỷ Hợi, được sự chấp thuận của Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, BTS GHPG VN thành phố Đông Hà và sự giúp đỡ của chính quyền các cấp, Ban Hộ tự NPĐ Vân An đã trang nghiêm tổ chức lễ Nhập tự ĐĐ. Thích Từ Quảng – về Trú xứ NPĐ Vân An, phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Hòa thượng chứng minh niêm hương chú nguyện
Hòa thượng chứng minh niêm hương chú nguyện
Quang lâm chứng minh buổi lễ có HT. Thích Thiện Tấn - UVTT HĐCM GHPGVN,  Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, cùng chư Tôn đức trong thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị,  chư Tôn đức Trưởng BTS các huyện,  thành phố trong tỉnh,  chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì,  trú xứ, chư Tăng Ni Huynh đệ đồng môn pháp lữ các chùa trong và ngoài tỉnh đã quang lâm chứng minh.
1
Thân lâm tham dự có Bà Phạm Thị Thu Hà - UVTV,  Trưởng ban Dân vận,  Chủ tịch UBMTTQVN  thành phố Đông Hà; Ông Ngô Kim Phương - Phó trưởng CA thành Đông Hà, các vị đại diện Ban Dân vận,  Phòng Nội vụ,  lãnh đạo phường Đông Lễ cùng các vị hương chức, hào lão Tộc trưởng trong phường Đông Lễ,  quý nhân sĩ trí thức và đồng bào Phật tử các giới đồng tham dự chúc mừng.
1
Cũng trong buổi lễ này,  ĐĐ. Thích Từ Quảng và Ban Hộ tự NPĐ Vân An cũng cung thỉnh Hòa thượng chứng minh cùng chư Tôn đức thực hiện nghi thức khai Đại Hồng Chung.
Đạo từ trong buổi lễ,  HT. Thích Thiện Tấn đã có lời chúc mừng đến Đại đức tân Trú xứ cũng như Đạo tràng Phật tử chùa Vân An,  từ nay đã có vị Thầy hướng dẫn Phật tử tu học, có chuông khuya sớm thức tỉnh bao tâm hồn còn vọng động.
Buổi lễ kết thúc trong niềm hoan hỷ vô biên của tất cả những người con Phật hiện diện,  như một niềm tin Đại đức tân Trú xứ sẽ được Phật sự hanh thông.
Sau đây là một số hình ảnh:
1

 
1

1


1

1
 

Tác giả bài viết: Thông Chánh - Chí Bình

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://phatgiaoquangtri.com là vi phạm bản quyền.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay9,552
  • Tháng hiện tại70,307
  • Tổng lượt truy cập16,593,492
ĐĂNG KÝ / ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây