Quảng Trị: Thường trực Ban Trị sự thăm, đảnh lễ khánh tuế nhị vị Hòa thượng Tết Kỷ Hợi

Thứ tư - 06/02/2019 22:54

Quảng Trị: Thường trực Ban Trị sự thăm, đảnh lễ khánh tuế nhị vị Hòa thượng Tết Kỷ Hợi

Hôm nay, ngày 7/02/2019 (mùng 3 Tết Kỷ Hợi) chư Tôn đức đại diện Ban  Thường Trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị do HT. Thích Hải Tạng, Phó Ban BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị làm trưởng đoàn đã đến chùa Cam Lộ đảnh lễ khánh tuế Hòa Thượng Thích Thiện Tấn, UVTT HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị, và Tổ đình Sắc Tứ Tịnh Quang đảnh lễ khánh Tuế Hòa Thượng Thích Trí Hải, TV HĐCM, Giáo phẩm Chứng Minh BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị. 

Trước Nhị vị Hòa Thượng lãnh đạo tối cao của Phật giáo tỉnh Quảng Trị, Hòa Thượng Thích Hải Tạng đã thay mặt Thường trực BTS tác bạch dâng lời chúc Tết lên nhị vị Hòa Thượng lãnh đạo của Phật giáo tỉnh nhà ; Hòa Thượng đã nhấn mạnh đến vai trò lãnh đạo của nhị vị Hòa Thượng. Qua đó, những chỉ đạo sâu xác và kịp thời để Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Trị làm thành tựu các công tác Phật sự trong năm qua. Hoà thượng đã dâng lời Khánh tuế nhị vị Hòa Thượng pháp Thể khinh an, Đạo nghiệp miên trường để tiếp tục làm điểm tựa tinh thần cho Tăng, Ni, Phật tử tỉnh nhà và tiếp tục có sức khỏe và trí tuệ minh mẫn chỉ đạo Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Trị  trong năm tới những công tác Phật sự chuyên nghành của các Ban, Ngành được thành tựu và phát triển hơn nữa.

Đáp lại lời chúc mừng, nhị vị Hoà thượng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Thường trực BTS. Nhị vị Hoà thượng cũng đã có lời huấn từ, nhắn gửi đến Thường trực BTS, cũng như toàn Ban Trị sự tinh tân, nỗ lực hơn trong năm nay mà đặc biệt là trong những Phật sự trọng đại, cụ thể là đại lễ Vesak -Phật đản 2019, phải nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã được Giáo hội giao phó. Trước thềm xuân Kỷ Hợi, nhị vị Hoà thượng chúc chư Tôn đức Tăng, Ni trong Thường trực BTS và các Ban, Ngành được sức khoẻ dồi dào, thân tâm thường lạc và thành tựu mọi công tác Phật sự.

Thăm, Khánh Tuế Hòa thượng Thích Thiện Tấn :

y
yy
yyy
yyy

Thăm và khánh tuế Hòa Thích Trí Hải:

ttt
tt
t

Tác giả bài viết: Tăng Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm47
  • Hôm nay8,822
  • Tháng hiện tại295,182
  • Tổng lượt truy cập11,608,684
ĐĂNG KÝ / ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây