Quảng Trị: Triển khai kế hoạch Triển lãm.

Thứ năm - 21/03/2019 21:59
Chiều ngày 21/3/2018, tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, tiểu khu 3, thị trấn Ái Tử, Triệu Phong, Quảng Trị; Văn phòng BTS tỉnh kết hợp với Ban Thông Tin Truyền Thông GHPGVN tỉnh tổ chức phiên họp triển khai kế hoạch chương trình Triển lãm Văn hóa Phật giáo nhân Đại lễ Phật Đản Vesak PL.2563.
Lễ Phật cầu gia bị
Lễ Phật cầu gia bị
Chủ tọa và tham dự buổi họp có TT. Thích Đạo Không, Phó trưởng BTS kiêm Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh, TT. Thích Trí Năng, Trưởng ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh, TT. Thích Minh Nhơn, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh cùng chư Tôn đức Tăng Ni, quý Đạo hữu cư sĩ là nhân viên Văn phòng GHPGVN tỉnh, thành viên ban Thông tin Truyền thông tỉnh.

1
TT. Thích Đạo Không phát biểu chỉ đạo
 
Phát biểu khai mạc, TT. Thích Đạo Không đã nhấn mạnh rằng đây là hoạt động đầu tiên của BTS, nằm trong chuỗi những hoạt động chào mừng Đại lễ Phật Đản Vesak PL. 2563 – DL.2019, vì vậy cần có sự nhiệt tâm chu đáo của tất cả các thành viên của ban để Phật sự này được hanh thông.

1
TT. Thích Trí Năng sơ lược hình thức triển lãm
 
TT. Thích Trí Năng, Trưởng ban Thông tin Truyền thông đã triển khai phương thức,sơ bộ nội dung triển lãm lần này, thực chất đây là một chương trình trưng bày hình ảnh liên quan đến các hoạt động Phật sự cuả các chùa, niệm Phật đường, tịnh xá, tịnh thất trong toàn tỉnh.

1
ĐĐ. Thích Viên Thành trình bày kế hoạch triển lãm
 
Đại Đức Thích Viên Thành, Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh đã thông qua kế hoạch tổ chức Triển lãm, dự kiến lần này sẽ trưng bày khoảng 200 hình ảnh hoạt động của BTS tỉnh và một số hiện vật có giá trị như pháp khí, cổ vật của các chùa trong tỉnh.

Buổi họp kết thúc trong tinh thần đoàn kết, hứa hẹn cho một cuộc triển lãm thành công, đầy đủ ý nghĩa thiết thực dâng lên cúng dường mười phương Chư Phật trong mùa Phật Đản năm nay.


Sau đây là một số hình ảnh:
 
1
ĐĐ. Thích Từ Nghiêm điều phối buổi họp
1
Quang cảnh buổi họp
1


1
ĐĐ. Thích Nguyên Mãn góp ý cho triển lãm
1

1

Hồi hướng
Ban TTTT PGQT.

 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://phatgiaoquangtri.com là vi phạm bản quyền.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập58
  • Hôm nay8,841
  • Tháng hiện tại295,201
  • Tổng lượt truy cập11,608,703
ĐĂNG KÝ / ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây