TXQT: Gia đình Phật tử thị xã Quảng Trị tổ chức Hội nghị thường niên

Chủ nhật - 20/01/2019 14:14
PGQT - Ngày 19/01/2019 (nhằm 14/12 năm Mậu Tuất), tại hội trường Phân ban Gia đình Phật tử (GĐPT) Quảng Trị – chùa Tỉnh hội, Ban điều hành GĐPT khu vực thị xã Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị thường niên.
Lễ Phật cầu gia bị
Lễ Phật cầu gia bị
Tham dự và chủ tọa có Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Ninh Hoàng Công Hiền – Phó ban Hướng dẫn Phân ban (BHD/PB) GĐPT thị xã Quảng Trị; Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Thông Nguyễn Thị Chớ – Thủ quỹ BHD/PB Gia đình Phật tử (GĐPT) thị xã; Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Gio Hoàng Viễn – Trưởng ban Điều hành (BĐH) GĐPT thị xã; Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Chuyển Nguyễn Duy Phụ – Phó BĐH Gia đình Phật tử thị xã; cùng quý anh chị Phân ban GĐPT Quảng Trị, quý anh chị trong Ban điều hành và BĐH 3 vùng Bắc – Đông – Nam; cùng với 90 Huynh trưởng thuộc 13 đơn vị trong khu vực. 

1
HTr Hoàng Viễn, phát biểu khai mạc
 
Trong phát biểu khai mạc, Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Gio Hoàng Viễn đã cảm niệm ân đức của chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các chùa có đơn vị GĐPT sinh hoạt trong khu vực thị xã Quảng Trị. Đặc biệt là Thượng tọa Thích Giác Chơn – trụ trì chùa Tỉnh Hội đã thương tưởng và tạo mọi điều kiện cho BĐH hoạt động trong suốt thời gian dài vừa qua. Đồng thời, Thượng tọa nhắc nhở quý anh chị trong BĐH các đơn vị phải luôn đổi mới tư duy phù hợp với sự phát triển của tổ chức. 

2
HTr Hoàng Thanh Long, đọc báo cáo và phương hướng năm 2019
 
Huynh trưởng cấp Tín Nguyên Vỹ Hoàng Thanh Long – Thư ký BĐH đã báo cáo công tác Phật sự trong năm vừa qua, nhìn chung về các mặt tu học huấn luyện Huynh trưởng và đoàn sinh trong khu vực cũng đã đạt được những kết quả tốt. Đặc biệt, các hoạt động ngành Oanh, ngành Thiếu một ngày và ngày Hạnh với tiệc buffee hấp dẫn lần đầu tiên được tổ chức ở cấp khu vực, huyện, thành phố. Tuy nhiên cũng còn một số vướng mắc chưa thực hiện được trong năm. 

3
HTr Hoàng Công Hiền, phát biểu chỉ đạo
 
Thay mặt cho Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Quảng Trị, Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Ninh Hoàng Công Hiền – Phó Phân ban đã phát biểu chỉ đạo sách tấn các Huynh trưởng chú trọng tu tập tự thân, nỗ lực hơn nữa để đưa đơn vị cơ sở cũng như khu vực ngày một tiến lên. 

Nghị quyết đã được Huynh trưởng cấp Tín Nguyên Chiếu Lê Quang Thường đọc giữa hội nghị với một số điều quan trọng, trong đó sẽ có kế hoạch kiểm tra thăm viếng đôn đốc các đơn vị cơ sở trong khu vực. 

5
 
Cũng trong dịp này, ngành Đồng GĐPT khu vực thị xã Quảng Trị đã trao 13 phần quà cho đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn của 13 đơn vị đang sinh hoạt trong khu vực. 

Hội nghị đã kết thúc trong tinh thần hòa hợp, hoan hỷ của tất cả mọi người.


Sau đây là một số hình ảnh:
 
6
Đoàn chủ tọa điều hành hội nghị
6
HTr Nguyễn Nhân Dũng,điều phối chương trình
7
Phát biểu ý kiến
8

9

10

HTr Lê Quang Thường, thông qua nghị quyết
11
Toàn cảnh Hội nghị
12

13

Hồi hướng
13
Dây Thân ái

 

Tác giả bài viết: Lam Thành Cổ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://phatgiaoquangtri.com là vi phạm bản quyền.
 Từ khóa: gdpt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập51
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay14,867
  • Tháng hiện tại284,277
  • Tổng lượt truy cập17,929,753
ĐĂNG KÝ / ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây