Văn phòng BTS họp tổng kết Phật sự 2018 và triển khai phương hướng năm 2019.

Thứ bảy - 09/03/2019 01:47
Chiều 08/3/2019 (03/02 Kỷ Hợi), tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị (tiểu khu 3, thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, Quảng Trị), Văn phòng BTS tổ chức buổi họp nhằm đánh giá Phật sự năm 2018, đồng thời triển khai phương hướng Phật sự năm 2019.
HT. Chứng minh ban đạotừ
HT. Chứng minh ban đạotừ
Buổi họp vinh dự được cung đón HT. Thích Thiện Tấn, UV TT HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị chứng minh và chủ tọa; Thượng tọa Thích Đạo Không, Phó trưởng BTS kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị cùng chư Tôn đức Tăng Ni và Cư sĩ trong Văn Phòng BTS đã về tham dự họp.

1
TT. Thích Đạo Không phát biểu khai mạc
 
Thượng tọa Phó trưởng BTS kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh đã phát biểu chào mừng và đánh giá Phật sự trong năm 2018.

Báo cáo đã nêu rõ những thành tựu Phật sự mà bộ phận Văn phòng BTS đã đạt được trong năm qua. Chư Tôn đức Văn phòng bằng tâm phụng sự đã đem hết khả năng, nhiệt tình trong công việc và đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong mọi Phật sự của Văn phòng.

Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế trong công việc như nhân viên Văn phòng chưa nắm rõ Luật Tôn giáo tín ngưỡng của Chính phủ và Hiến chương GHPGVN nên công việc có lúc chưa được rốt ráo.
Tiếp đó, Thượng tọa Phó trưởng BTS kiêm Chánh Thư ký đã trình bày phương hướng hoạt động Phật sự năm 2019. Bản phương hướng đã chú trọng những Phật sự quan trọng trước mắt như: Phân công lại lịch trực Văn phòng; tập huấn Luật Tôn giáo tín ngưỡng và Hiến chương GHPGVN… Đồng thời, Thượng tọa nêu những Phật sự trọng đại trong năm 2019 và những năm kế tiếp của nhiệm kỳ mà Văn phòng phải thực hiện.

1
ĐĐ. Thích Viên Thành thông qua nội quy Văn phòng
 
ĐĐ. Phó Thư ký, Chánh Văn phòng đã thông qua dự thảo nội quy Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh.
Tiếp theo, buổi họp lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của chư Tôn đức và quý Cư sĩ tham dự.

1
Hồi hướng
 
Ban đạo từ tại buổi họp, Hòa thượng Trưởng ban Trị đã nhắc lại những khó khăn của BTS trong những nhiệm kỳ trước để chia sẽ, động viên chư Tôn đức và Cư sĩ trong Văn phòng BTS; đồng thời, Hòa thượng sách tấn chư Tôn đức nhân viên Văn phòng cố gắng nỗ lực trong công việc, để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Giáo hội đã giao phó để cùng nhau xây dựng GHPGVN tỉnh ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh:

 
1

1

1

1

1

1

1

1
Duy Sang – TTPG QT
 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://phatgiaoquangtri.com là vi phạm bản quyền.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập66
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm65
  • Hôm nay11,330
  • Tháng hiện tại507,089
  • Tổng lượt truy cập14,312,947
ĐĂNG KÝ / ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây